Đang tải... Vui lòng chờ...
/

Quần Short nam Uniqlo Adam Scott (149163)

Mã sản phẩm: 149163
Nhà sản xuất: UNIQLO
Giá cũ 635.000 ₫
Giá mới (-8%)
585.000 ₫
  • Chính sách Đổi - Trả trong 7 ngày
  • Vận chuyển Toàn Quốc.Freeship đơn hàng từ 1 triệu
  • Thanh toán Nhận hàng trả tiền ( COD)/ CK qua ngân hàng
  • Cách giặt Giặt tay hoặc máy
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Quần sooc nam Uniqlo Adam Scott được thiết kế đặc biệt cho tay golf số 1 thế giới. Chất liệu thoáng mát, nhanh khô, không nhăn và siêu nhẹ.

Size *
Color *
Số lượng:

Quần Short nam Uniqlo  với chất liệu là 100% polyester. Polyster là một sợi tổng hợp có có nguồn gốc từ than đá, nước, không khí và dầu mỏ. Ngày nay nó được ứng dụng trong nhiều nghành sản xuất như quần áo.

Sợi polyester là một sợi tổng hợp có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống. Nó không hút ẩm nhưng lại hấp thụ dầu.Tuy độ hút ẩm kém nhưng nhờ tính mao dẫn sợi vẫn hút và phân tách mồ hôi môi trường ra ngoài. Chính những đặc tính này làm cho sợi polyester trở thành một loại vải hoàn hảo trong tác dụng chống nước, chống bụi. Khả năng hấp thụ thấp của nó giúp chông lại các các vết bẩn một cách tự nhiên.

Với 1 chiếc quần Short nam Uniqlo Nhật tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi vận động. Không bị nhăn,không nhầu.Khi bạn mặc lên người rất đứng quần,bạn cảm thấy rất năng động, thoải mái,phù hợp với mình

Bạn đang chơi thể thao thì chiếc quần Short nam Uniqlo Nhật rất thích hợp cho bạn chơi thể thao,chơi golf bởi vì nó rất dễ dàng nhanh khô cũng như khả năng di chuyển nhanh cao và rất là phong cách. Vải polyester không bị co khi giặt,không nhăn và không bị giản khi giặt.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: