Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản gói 2400 viên

Mã sản phẩm: 924644 Ijapan
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.
500.000₫
Mô tả

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).

Vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được khám phá và công bố rộng rãi ở nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.

Spirulina có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có những giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thực phẩm chức năng (functional food) một thức ăn cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là những nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật, Đài Loan v.v.

Đặc điểm nổi bật của tảo spirulina Nhật Bản gói 2400 viên:

  • Tảo Nhật giàu chất chống ôxy hoá
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hoá
  • Đa dạng dưỡng chất có nguồn gốc thực vật
  • Chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
  • Không có caffeine và hoàn toàn không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ (độc tính)

Cách dùng tảo spirulina Nhật Bản:
- Dùng từ 40 viên chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày theo tiêu chuẩn của người Nhật.
- Trẻ em trên 5 tuổi có thể uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày.
- Trẻ em dưới 5 tuổi 3 - 5 viên mỗi ngày.
- Nên uống thật nhiều nước khi dùng tảo để có kết quả tốt hơn
- Nếu muốn giảm hoặc giữ cân nên uống trước bữa ăn 30 phút. Bạn muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

SIÊU THỊ HÀNG NHẬT

Cơ sở1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội ( 024 8588 1959)

Cơ sở 2: số 17 đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10- Hồ Chí Minh ( 028 6686 3553)

website: http://ijapan.vn/

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0966809661
x