Áo giữ nhiệt Uniqlo nam cổ lọ Extra Warm 2020 - 408118

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) ijapan.vn
Thương hiệu: UNIQLO
Tình trạng: Còn hàng
Áo giữ nhiệt nam Heattech mềm mại và ấm hơn gấp 1,5 lần áo heattech bình thường.Với công nghệ tiên tiến sinh nhiệt nóng, cách nhiệt lạnh Thiết kế cổ tròn vừa phải nhiều người sử dụng.
485.000₫ Tiết kiệm:
Size:
Color:
Mô tả

Áo giữ nhiệt Uniqlo nam Extra Warm Nhật Bản

Áo giữ nhiệt Uniqlo là những sản phẩm được sản xuất với công nghệ giữ nhiệt Heattech độc quyền của Uniqlo. Công nghệ này được khám phá dựa trên nguyên lý sinh nhiệt từ chính ma sát của sợi vải với cơ thể và sự giữ nhiệt được cơ thể tạo ra của các sợi vải có cấu trúc đặc biệt. Vì vậy, chiếc áo giữ nhiệt Uniqlo Nhật Bản mặc dù sợi vải rất mỏng, nhưng cực kì ấm.

 

Nói tóm lại, Chiếc áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo mỏng, nhẹ, nhưng ấm vì nó vừa giữ nhiệt (do cơ thể tạo ra) vừa sinh nhiệt (do quá trình ma sát tạo thành) và vừa cách nhiệt (với môi trường lạnh giá bên ngoài). Không những thế, để đáp ứng nhu cầu, sở thích của tất cả mọi người, Áo giữ nhiệt cũng cho ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Cổ tròn, cổ tim để dễ kết hợp trang phục bên ngoài như sơ mi hay váy. Cổ lọ cho yêu cầu kết hợp dễ hơn với áo khoác hay áo vest. Loại giữ nhiệt thường cho thời tiết không quá lạnh. Loại giữ nhiệt siêu ấm Extra Warm cho thời tiết đại hàn.

 

 

 • IJAPAN STORE - HÀNG NHẬT TỐT

  CHUYÊN PHÂN PHỐI QUẦN ÁO UNIQLO NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

  Cơ sở 1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 17 - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TP HCM

 • Điện thoại: 02462 9779 04 - 09668 09661

   

 • Website: ijapan.vn 

 • hangnhattot.vn

  Fanpage:https://www.facebook.com/ijapanstore/

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02462977904
x