Cách nhận biết quần áo thể thao tennis Uniqlo chính hãng

Admin 22/09/2020
Ijapan
Nhận biết quần áo tennis uniqlo chính hãng, quần áo tennis chính hãng và hàng nhái khác nhau ở điểm gì.

CÁCH NHẬN BIẾT QUẦN ÁO THỂ THAO UNIQLO CHÍNH HÃNG

1. Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào hai chiếc quần chúng ta sẽ thấy về phom dáng, chiếc quần chính hãng có phom dáng vuông vắn vải mịn, không nhăn nhúm, chiếc quần nhái vải có cảm giác cứng và nhăn, ống quần cũng không được chuẩn.

( ảnh minh họa thực tế)

2. Quần áo thể thao Uniqlo thường được tích hợp công nghệ Dry-ex khô thoáng, phần vải phía dưới cạp quần sẽ được may vải lưới thoáng khí, tạo cảm giác thoáng mát khi chơi thể thao. Chiếc quần nhái bên dưới hoàn toàn là một loại vải, không lỗ thoáng khí, khi chơi thể thao sẽ rất bí và nóng.

3. Về màu tổng thể của hai chiếc quần có sự chênh lệch ít, nhưng ở một số điểm chi tiết, hàng nhái màu sắc làm khác hoàn toàn so với hàng chính hãng

Cạp quần chính hãng màu Tím Xanh Than Trắng, hàng nhái có màu Tím Đen Trắng.

Dải rút quần màu hoàn toàn khác nhau.

4. Đường chỉ mày của chiếc quần chính hãng rất đều và chuẩn, ngược lại chiếc quần làm nhái may xộc xệch, thiếu chuẩn xác.

( ảnh minh họa)

5. Logo có sự khác nhau về màu, khi được nhìn sờ và cảm nhận thực tế chiếc quần nhái được in rất mỏng, thiếu chắc chắn, dễ bong. Chiếc quần chính hãng được in chuẩn sắc nét, không bong chóc sau khi giặt.

Hàng fake thì vẫn là hàng fake

Anh em mặc Uniqlo thì sẽ quen chất và đôi khi nhìn bằng mắt thường cũng thấy độ khác biết. Tổng quan mà nói sản phẩm nhái từ chất vải cứng, nhăn nhúm, phom dáng mặc lên thực sự không đẹp, đường may không được chuẩn và đặc biết logo dễ bong chóc.

Các anh em đã ai đã dính mua phải hàng nhái có thể chia sẻ cho mọi người biết biết và đóng góp ý kiến, để một cộng đồng Uniqlo được phát triển.

Xin trân thành cảm ơn mọi người!

Dưới đây là Link sản phẩm chính hãng cho mọi người tham khảo: http://ijapan.vn/quan-ao-the-thao-uniqlo-nam-b2468626.html

Bạn đang xem: Cách nhận biết quần áo thể thao tennis Uniqlo chính hãng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0966809661
x