Carine Roitfeld cộng tác cùng Uniqlo

Admin 22/09/2020
ijapan.vn

Carine Roitfeld cộng tác cùng Uniqlo

Từng là stylist, nhà biên tập của CR Fashion Book và giám đốc thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar, icon thời trang Carine Roitfeld có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh lần cộng tác với thương hiệu mỹ phẩm MAC năm 2012, Uniqlo là thương hiệu thời trang đầu tiên được cộng tác cùng Carine Roitfeld.

 

Sau thương hiệu Jil Sander, nhà thiết kế Ines de la Fressange và Christophe Lemaire, sự hợp tác sắp tới giữa thương hiệu Uniqlo và tổng biên tập tạp chí Vogue Pháp – Carine Roitfeld hứa hẹn mang đến những mẫu thiết kế độc đáo dẫn đầu xu hướng.

Thương hiệu Uniqlo cho biết sẽ ra mắt 40 mẫu thiết trong đợt cộng tác với Carine Roitfeld vào mùa Thu này. Từng là stylist, nhà biên tập của CR Fashion Book và Giám đốc thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar, icon thời trang Carine Roitfeld có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh lần cộng tác với thương hiệu mỹ phẩm MAC năm 2012, Uniqlo là thương hiệu thời trang đầu tiên được cộng tác cùng Carine Roitfeld.

Uniqlo Opening

Tổng biên tập Carine Roitfeld thường làm việc với những thương hiệu thời trang “kén chọn” người dùng như GivenchyTom Ford… thật khó để đoán được Roitfeld sẽ làm gì cho Uniqlo – hãng thời trang với những thiết kế khá gần gũi với cuộc sống thường ngày. Một số dự đoán cho rằng 40 mẫu thiết kế sẽ có phọt ôm nhằm tôn lên các đường cong của cơ thể cùng với tông màu tối sang trọng.

Những mẫu thiết kế đầy tính sáng tạo, chất lượng cao mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai khi mặc vào là những dự đoán cho sự kết hợp giữa gu thẩm mỹ xuất sắc của Carine Roitfeld và độ bền vốn nổi tiếng của các sản phẩm từ thương hiệu Uniqlo. “Tôi nghĩ về những thiết kế mà mình thật sự sẽ mặc rồi tìm cách biến chúng thành dòng sản phẩm mà bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn sở hữu. Không chỉ mang cảm giác dễ chịu, tôi muốn những mẫu thiết kể sẽ mang đến sự tự tin khi họ khoác lên mình những thiết kế do tôi làm ra”- Carine Roitfeld chia sẻ.

Naoki Takizawa – Giám đốc thiết kế của Uniqlo cho biết: “Tôi tin rằng Roitfeld sẽ thiết kế nên một kiểu trang phục hằng ngày hoàn toàn mới lạ và độc đáo trong lần cộng tác này”.

Dù không ai có thể đoán được chính xác “hình hài” chung của những mẫu thiết kế từ sự cộng tác giữa tổng biên tập tạp chí Vogue Pháp Carine Roitfeld và thương hiệu Uniqlo, người tiêu dung vẫn rất háo hức đón chờ những mẫu thiết kế của Carine Roitfeld được bán với mức giá “có thể với tới” cho khách hàng.

Theo Elle

 

 

Bạn đang xem: Carine Roitfeld cộng tác cùng Uniqlo
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02462977904
x