-
- Tổng tiền thanh toán:
Danh mục
Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ SUS420J2, được tôi chân không nên đặt độ cứng cao và đồng đều, mang lại độ sắc bén và bền bỉ cho sản phẩm.
Phôi thép được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Có khả năng thái mỏng, sắc bén và mạnh mẽ cho dao. Bạn không phải mài thường xuyên, dao vẫn giữ được độ sắc bén.
Kiểu dáng sang trọng: Dao được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, giúp tô thêm vẻ hiện đại cho căn bếp của bạn. Bề mặt được đánh bóng sáng nên dễ dàng vệ sinh, không bị gỉ sét tạo sự an toàn với sức khỏe.
Thiết kế cán cầm chắc chắn: Cán dao bằng nhựa PP, được thiết kế vừa tay, mang lại cảm giác thoải mái và có 3 đinh tán làm dao chắc chắn hơn cho người dùng, hạn chế tối đa những thương tổn trong quá trình sử dụng.
CÔNG DỤNG Là loại dao phổ biến nhất trong gia đình người Nhật. Là loại dao 3 trong một, có thể sử dụng để cắt thịt, cá và rau củ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rửa sạch và để nơi khô ráo sản phẩm sau khi dùng.
Để giữ dao luôn sắc bén, mỗi tuần nên mài dao một lần. Nên mài dao trên đá mài ướt hoặc dụng cụ mài dao mài dao chuyên dùng chứ đừng mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa. Sau khi mài, phải vệ sinh sạch bụi kim loại sót lại trên lưỡi dao để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
SIÊU THỊ HÀNG NHẬT
Cơ sở1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội ( 024 8588 1959)
Cơ sở 2: số 17 đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10- Hồ Chí Minh ( 028 6686 3553)
website: http://ijapan.vn/
Xin mời nhập nội dung tại đây