Dụng cụ ép tỏi bằng Inox
+ Kích thước cối ép: 5 x 4,2 x 1,5 (cm)
Giã tỏi luôn là một công việc khiến các bà nội trợ ngại ngùng bởi tỏi sau khi giã có mùi rất khó chịu. Dụng cụ ép tỏi bằng inox sẽ khiến bạn không còn lo sợ bị mùi tỏi ám vào người, thời gian thực hiện nhanh chóng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, được làm bằng chất liệu inox bền, đẹp, dễ vệ sinh và bảo quản, có trọng lượng nhẹ dễ sử dụng.
- Dụng cụ được thiết kế đơn giản với hai phần chính là tay cầm và cối ép tỏi, tạo thành một cấu trúc lực vững chãi, dễ dàng nghiền nhỏ tỏi và các loại nguyên liệu khác như gừng, hành khô,...
- Phần tay cầm có các đường vân uốn lượn linh hoạt, tạo ma sát và lực mạnh khi sử dụng. Phần cối ép có thiết kế lỗ nhỏ để tỏi được ép xuống tiện lợi.
- Cách sử dụng dụng cụ ép tỏi bằng inox rất đơn giản, bạn chỉ cần bóc vỏ, rửa sạch tỏi, cắt làm 3 phần rồi cho vào cối ép, dùng tay kẹp chặt để nghiền nhỏ tỏi. Tỏi sau khi ép xong sẽ có dạng tròn nhỏ, tạo mùi thơm khi chế biến.
Thông tin chi tiết:
'- Chất liệu: Inox
- Kích thước:
+ Kích thước tổng: 18 x 6 (cm)
+ Kích thước cối ép: 5 x 4,2 x 1,5 (cm)
- Công dụng: Dùng ép nhỏ tỏi thành hạt nhỏ chỉ bằng thao tác kẹp đơn giản
- Xuất xứ: Thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc
SIÊU THỊ HÀNG NHẬT
Cơ sở1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội ( 024 8588 1959)
Cơ sở 2: số 17 đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10- Hồ Chí Minh ( 028 6686 3553)