iJapan Store: Hướng dẫn cách nhận biết quần áo Uniqlo chính hãng Nhật Bản

Admin 22/09/2020
ijapan.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhái thương hiệu quần áo Uniqlo được bán với giá chỉ bằng một nửa với sản phẩm chính hãng. Đặc biệt màu sắc và kiểu dáng thiết kế giống hàng chính hãng tới 80-90%. Nếu chưa từng dùng các sản phẩm của Uniqlo trước đó hoặc tâm lý ham rẻ có thể khiến nhiều người bỏ ra số tiền có lẽ bị đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần giá trị thực của món đồ fake đó. Vậy nên hôm nay, iJapan sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để phân biệt quần áo Uniqlo chính hãng. Cũng khá đơn giản thôi các bạn ạ, chỉ cần khi mua hàng mình chịu khó để ý một chút là sẽ thấy được ngay sự khác biệt.

 1. Về tem mác trên sản phẩm:
  - Uniqlo chính hãng: Tem mác hàng chính hãng được in với nét mực rõ ràng, không bị nhòe, đầy đủ các thông tin về sản phẩm: size, mã màu, màu, chất liệu, logo hãng màu đỏ, giá niêm yết tại store của hãng, mã vạch được in rất tinh tế… Một điều cần lưu ý là, hàng Uniqlo chính hãng không bao giờ có Made in Japan. Vì như bài viết trước mình đã giải thích tại sao hàng Uniqlo chính hãng Nhật Bản mà trên tag lại ghi Made in China, Made in Cambodia, Made in Vietnam… Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

  - Hàng nhái: Tem mác tin sơ sài, nhiều khi chỉ có chữ Uniqlo nhưng ko có logo, hoặc logo màu đen, các thông tin về sản phẩm không cụ thể ngoài size, made in… thậm chí có sản phẩm Made in Japan, giá trên tem không khớp với giá niêm yết tại store Nhật.
  Tag áo nhái hàng Uniqlo chữ in mảnh, không rõ nét
 2. Về màu sắc:
  - Uniqlo chính hãng: Màu nhã nhặn, không quá nhiều màu sặc sỡ. Màu nhìn rất lì vải và sang.
  - Hàng nhái: màu sặc sỡ đủ loại màu, nhưng nhìn rất dại như kiểu nhuộm màu.
  Hàng nhái Uniqlo
 3. Về thiết kế và chất liệu áo:
  - Uniqlo chính hãng: Đường may tỉ mỉ, cẩn thận, không có lỗi. Hàng Nhật có nhiều các chi tiết nhỏ tiện dụng rất chu đáo cho người sử dụng. Chất liệu sờ rất thích tay. Các sản phẩm mùa hè mặc mát, thấm hút mồ hôi, không bai, không dão xù.
  Áo lông vũ Uniqlo chính hãng tại iJapan - Đường chỉ may tỉ mỉ, cẩn thậnÁo lông vũ Uniqlo chính hãng Nhật BảnÁo lông vũ Uniqlo chính hãng Nhật Bản - Mặt trong áo cũng được may rất cẩn thận
  - Hàng nhái: may sơ sài, đường chỉ lên xuống, không có các chi tiết nhỏ, thường có lỗi. Chất liệu mặc bí, khó chịu. Nhanh mất form, xù dão vải.
  Hàng nhái Uniqlo
 4. Về giá cả:
  - Uniqlo chính hãng: Giá không chênh lệch nhiều so với giá niêm yết của sản phẩm.
  - Hàng nhái:  Giá rẻ rất nhiều so với giá niêm yết của hãng, chỉ từ 100-300k.
 5. VỀ CODE – MÃ HÀNG TRÊN SẢN PHẨM:
  Một cách đơn giản nhất là check code sản phẩm trên website của hãng. iJapan sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây:
  B1. Đầu tiên các bạn tìm mã sản phẩm (code) trên tag. Code các sản phẩm Uniqlo chính hãng bao gồm 6 chữ số (khoanh tròn trong ảnh)
  Code trên tag quần áo Uniqlo là dãy số gồm 6 số
  B2. Truy cập vào trang web của hãng tại địa chỉ: http://uniqlo.jp
  B3. Gõ code sản phẩm vào ô tìm kiếm (khoanh tròn trong ảnh)
  Gõ code sản phẩm Uniqlo của bạn vào ô tìm kiếm
  >>>Kết quả hiện ra với hình ảnh sản phẩm, các thông số sản phẩm do hãng cung cấp.
  Kết quả tìm kiếm hàng Uniqlo trên web hãng
  ***Lưu ý: Đối với các dòng sản phẩm cũ hoặc đã hết hàng, bên hãng họ sẽ gỡ xuống có thể khi gõ code sẽ không ra kết quả. Nhưng thường hàng nhái thường hay đánh vào các sản phẩm hot, sản phẩm mới nên với những dòng sản phẩm này mà check code không ra thì chắc chắn là hàng nhái các bạn nhé!

Trên đây là những cách đơn giản để nhận biết quần áo Uniqlo Nhật Bản chính hãng. Tốt nhất các bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng. Vậy mua quần áo Uniqlo chính hãng ở đâu? Đến với iJapan – chuyên bán quần áo Uniqlo, chúng tôi cam kết hàng chính hãng Nhật Bản có đầy đủ hóa đơn bên store Nhật. Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày chỉ iJapan mới có. Ngoài ra hàng luôn có sẵn, các bạn qua thử hàng thoải mái, tư vấn nhiệt tình.
>>> Xem ngay các chương trình khuyến mại mua quần áo Uniqlo chính hãng với giá gốc. 

Mọi chi tiết liên hệ:

 • SĐT: 0462 9779 04 - 09668 09661
 • Địa chỉ cửa hàng:
 • Cs1: 108 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cs2: 17 Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - HCM
 • Website: http//ijapan.vn
Bạn đang xem: iJapan Store: Hướng dẫn cách nhận biết quần áo Uniqlo chính hãng Nhật Bản
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02462977904
x