-
- Tổng tiền thanh toán:
Danh mục
Hiện nay sản phẩm nước cốt gà đóng hộp dùng như một loại gia vị mang nhãn hiệu Kagome Nhật Bản được ưa chuộng bởi các bà nội trợ Việt Nam.
👍TẠI SAO CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC CỐT GÀ KAGOME NHẬT BẢN?
- Nước cốt gà Kagome được sử dụng làm gia vị chính, triết xuất từ cốt xương gà ngon ngọt, nêm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn.
Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Súp chiết xuất từ xương gà nhật bản chứa những thành phần dinh dưỡng...
✔️THÀNH PHẦN TẠO NÊN NƯỚC CỐT GÀ GÀ KAGOME NHẬT BẢN?
Thành phần:
✁ Muối ăn
✁ Chiết xuất xương, thịt gà
✁ Chiết xuất từ rau
✁ Dầu động thực vật
✁ Đường
✁ Sữa bò
✁ Bột mỳ
✁ Nguyên liệu tạo hương
✁ Gia vị (axitamin)
NƯỚC CỐT GÀ KAGOME NHẬT BẢN SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
- Nước cốt gà Kagome được sử dụng như 1 loại gia vị chính cho các món ăn trong gia đình. Nêm một muỗng nước cốt gà sẽ làm món ăn thơm ngon, bổ dưỡng hơn.
SIÊU THỊ HÀNG NHẬT
Cơ sở1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội ( 024 8588 1959)
Cơ sở 2: số 17 đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10- Hồ Chí Minh ( 028 6686 3553)
website: http://ijapan.vn/
Xin mời nhập nội dung tại đây