Sáp lăn khử mùi đá khoáng Nhật Bản Soft Stone 20gr

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Ijapan
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Đây là dòng sản phẩm bán chạy của Nhật, nên hạn chế mồ hôi và mùi rất tốt. Thoáng nhẹ như không lăn, không bị ngứa ngáy khó chịu. Và nách không BỊ THÂM.

290.000₫
Mô tả

LĂN KHỬ MÙI SOFT STONE DEONATULLE DEODORANT là một trong những sản phẩm nằm trong top của COSME Nhật Bản và được yêu thích liên tục trong suốt nhiều năm qua.

Sản phẩm chứa đá Alum – đá phèn không màu ( một loại muối khoáng tự nhiên được tìm thấy sâu trong lòng đất vùng núi lửa) và O-Cymen-5-OL giúp hạn chế mồ hôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi. Giúp vùng nách dưới tay luôn khô thoáng, đặc biệt thích hợp với những bạn dị ứng với mùi hắc của các sản phẩm tương tự dùng cho vùng nách.

Sử dụng Lăn khử mùi soft stone hằng ngày khiến bạn quyến rũ hơn, tự tin và vui vẻ hơn.

Công dụng nổi bật của LĂN KHỬ MÙI SOFT STONE Nhật

  • Đây là dòng sản phẩm bán chạy của Nhật, nên hạn chế mồ hôi và mùi rất tốt.
  • thoáng nhẹ như không lăn, không bị ngứa ngáy khó chịu. Và nách không BỊ THÂM.
  • Hạn chế mồ hôi, đối với những bạn vận động nhiều hoặc trời quá nắng vẫn có thể ra mồ hôi, nhưng tuyệt đối loại bỏ vẫn đề về mùi. Bạn có thể thoải mái tự tin, không sợ mùi khó chịu khi ở ngoài đưuòng cả ngày.
  • Đặc biệt với thiết kế không màu, không mùi, hoàn toàn tự nhiên, nên đối với những bạn yêu thích dùng nước hoa vẫn không hề ảnh hưởng gì nhé.
  • không vàng áo không kích ứng, Rất tiết kiệm vì 1 thanh dùng được cả 6 tháng,giá lại phải chăng
  • không bị nách đóng cả tảng sáp mà cảm giác dùng thìa gạt 1 phát ra cả tảng như cạo vẩy .
  • làm từ đá khoáng có tác dụng kiềm chế vi khuẩn gây mùi phát triển ở các vùng da kín như nách mà không hạn chế việc bài tiết mồ hôi. Nói cách khác, các lỗ chân lông vẫn bài tiết bình thường, thông thoáng nhưng lại không gây mùi
  • Hãng có trắng, xanh lá, xanh biển cho nam và hồng limi.Tuýp trắng hoàn toàn không mùi, tuýp xanh mùi bạc hà nhẹ, tuy nhiên người ngoài không thể ngửi thấy mà biết là bạn vừa phải lăn nách. Tuýp xanh lăn vào nách mát mát nên đắt nhất trong các màu.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0966809661
x