Bánh gạo ăn dặm tươi Haihain Nhật Bản
Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi.
Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên.
- Bánh ăn dặm Haihain được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
- Bánh gạo HaiHain chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé.
- Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh.
- Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt.
- Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé.
Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt.
Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói)
- Năng lượng ··· 32kcaL
- Protein ··· 0.2g
- Lipid ··· 1.1g
- Carbohydrate ··· 5.3g
- Sodium 16mg ···
- Natri clorua tương đương ··· 0.04g
- Canxi ··· 105mg
- Sắt ··· 1mg
- Lactosucrose ··· 0.1g
Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé:
- Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn.
SIÊU THỊ HÀNG NHẬT
Cơ sở1: 49 ngõ 612 La Thành - Ba Đình - Hà Nội ( 024 8588 1959)
Cơ sở 2: số 17 đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10- Hồ Chí Minh ( 028 6686 3553)
website: http://ijapan.vn/